chia-bai-bip-xi-dach

Bật mí cách chia bài xì dách gian lận luôn thắng

5/5 - (2 votes)

Bài xì dách là một trò chơi quen thuộc của bạc thủ. Đặc biệt khi người chơi muốn thắng được trò này thì cần một chút kỹ xảo. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chia bài xì dách giúp bạn luôn thắng.

Tráo bài khi chia bài xì dách

Theo cách chơi thông thường khi đếm bài xì dách thì chúng ta sẽ dùng tay trái cầm bài và ngón tay trái của bạn có nhiệm vụ là đẩy lá bài ra. Tiếp theo đó thì tay phải sẽ lấy những lá bài chia cho từng người chơi. Nếu như trong tình huống bạn cần lấy lá bài của người cuối cùng thì bạn có thể thực hiện thao tác tráo bài khi đang chia bài xì dách.

trao-bai-khi-chia-bai
Tráo bài khi chia bài

Tráo bài được xem là một trong những cách bịp được nhiều người dùng nhất. Nhưng để có thể thực hiện được động tác này một cách thuần thục thì bạn cần phải luyện tập trong một thời gian dài. Chia bài là một động tác đơn giản nhưng chia bài để bạn thắng lại là một bài toán khó.

Đầu tiên bạn sẽ đánh dấu thứ tự chia bài như sau: Nếu như vị trí bạn ngồi được xem là A thì người bên trái của bạn là A1 cho đến người thứ 4 là A3. Từ đó, ta có vị trí sau: A – A1 – A2 – A3. Nếu như bạn chia đúng thì lá bài ở trên sẽ được chia cho cho người ở vị trí A3 và lá bài tiếp theo sẽ ở dưới là A. 

Để thực hiện động tác cháu bài thì bạn cần ấn thật mạnh ngón tay đẩy tay bên trái. Động tác này sẽ làm cho hai lá bài dính vào nhau. Cách chia này sẽ là lấy lá nằm dưới chia cho người A3 còn lá bài trên sẽ là lá bài của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện thật nhanh vì nếu sơ hở sẽ rất dễ bị bắt gặp.

Gian lận bằng cách đánh dấu bài

nguoi-choi-danh-dau-bai
Người chơi đánh dấu bài

Đánh dấu bài là một trong những cách gian lận khi chia bài được nhiều người chọn và thực hiện. Bạn có thể đánh dấu bài xong để tăng tỷ lệ phần thắng qua các bước sau:

Đầu tiên để bạn cần phải có sự ghi nhớ và sắp xếp trước những lá bài cần lấy. Sau đó bạn sẽ tiến hành đặt so le với những lá bài còn lại. Trong khoảng thời gian bạn xào bài thì bạn có thể giữ nguyên vị trí mười lá bài đầu tiên.

Tiếp theo đó bạn có thể chia bài một cách bình thường. Nếu như tới lượt những quân bài bạn đã đánh dấu từ trước thì bạn có thể kết hợp giữa cách chia và tráo bài để bạn lấy bài bạn muốn. 

Nếu như bạn chưa đủ thuần thục để lấy lá bài bạn muốn về phía bạn thì ít nhất bạn có thể biết được lá đó thuộc về người nào. Việc xác định ai sở hữu lá bài sẽ giúp cho bạn có cách đánh cẩn thận hơn.

Một số lưu ý khi bạn chia bài gian lận

luu-y-khi-chia-bai
Lưu ý khi chia bài

Vì đây là một kỹ xảo để gian lận nên khi áp dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Vì thông thường trên một ván bài sẽ có những cao nhân nên nếu bạn biết cách gian lận thì những người chơi còn lại cũng có khả năng làm điều đó. Vì vậy bạn cần phải quan sát hành động cũng như sắc mặt của từng người chơi trong quá trình chơi bài.
  • Khi áp dụng kỹ thuật này thì bạn cần phải có sự tinh vi và nhạy bén trong việc xử lý bất kỳ tình huống nào xảy ra. Nếu như một người nào đó phát hiện điều bất ổn chỗ bạn thì bạn có thể đánh lạc hướng bằng những cách khác để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Một điều quan trọng nhất chính là tâm lý bạn phải giữ vững. Bạn cần phải giữ bình tĩnh, tránh để người khác phát hiện ra được sơ hở của bạn. Thần thái phải tự nhiên nhất có thể.

Lời kết

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách chia bài xì dách gian lận dễ thực hiện. Nhưng việc thành thạo cách gian lận không thể nào trong thời gian ngắn mà phải qua thời gian dài tập luyện. Nếu như bạn từng thua tiền thì hy vọng cách này sẽ giúp bạn gỡ gạc lại. Chúc bạn áp dụng và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *